มาทำวิชาการจักกับ รูเล็ต bacara888

รูเล็ต ( Roulette ) คือ เกมพนันที่เป็นที่ชื่นชอบสูงมากพอ ๆ กับเกมอื่นในวงการพนัน โดยสาเหตุของคำว่า bacara888 “ รูเล็ต ” นั้นมาจากศัพท์แสงฝรั่งเศสที่แปลว่า “ วงล้อขนาดเล็ก ” ที่เป็นอุปกรณ์หลักสำคัญสำหรับเพื่อการเล่นรูเล็ต ซึ่งเป็นวงล้อจักรกลที่ทำมาจากไม้ มีจำนวนต่าง ๆ บนแป้นหมุน และมีขอบวงล้อที่เอาไว้กั้นไม่ให้ลูกบอลกลิ้งออกไปด้านนอกนั่นเอง
แผนการเล่นรูเล็ตนั้นหลายๆคนชอบมีความรู้สึกว่าต้องใช้ดวงในการเล่นถึงจะได้ผลกำไร ซึ่งที่จริงแล้วไม่น่าจะใช่เลย การเล่น รูเล็ตวิธีและเทคนิค ที่ทำเงินให้คุณได้นั้นมีหลายวิธีและเทคนิคมากที่สามารถจะช่วย สุ่มลำดับที่หมุน ในวงล้อได้ดิ่งกับที่เลขลำดับที่คุณเดิมพัน ถ้าคุณได้รู้จักดีเทคนิคตั้งแต่นี้ต่อไปก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเพิ่งดวงเลย

โปรโมชั่น

สมาชิกใหม่ รับโบนัส ฟรีทันที !! 50%
ฝาก 500 รับเพิ่ม 700
คืนยอด 2%
คืนยอดเสียสูงสุดถึง 5%

bacara888

ระเบียบ กติกากรรมวิธีการเล่นเกมรูเล็ตออนไลน์

1. ผู้เล่นจะต้องเลือกวางพนันในเลขลำดับใดลำดับที่หนึ่ง หรือแบบอย่างใดเวอร์ชั่นหนึ่งตามที่ท่านนั้นต้องการ คงจะจะมาจากความถูกใจหรือการคาดคะเนของแต่ละคน

2. หลังจากวางเดิมพันแล้ว ทางดีลเลอร์จะกระทำหมุนวงล้อรูเล็ตไปทางซ้าย hongdubaolong ตามด้วยการโยนลูกบอลไปทางขวา สวนแนวการหมุนของวงล้อรูเล็ต

3. หลังจากลูกบอลจบสิ้นลงที่เลขลำดับใดลำดับที่หนึ่งแล้วนั้น ผู้สั่งงานเกม bacara888 หรือดีลเลอร์จะบอกผลลัพธ์ลำดับที่ที่ออกรางวัล แล้วกระทำการตรวจดูผลได้เสีย เป็นอันจบการพนันในรอบนั้น

การวางเดิมพัน

1. พนันด้านใน “Inside”
1.1 แบบตรง “Straight up” แทงตัวเลขใดก็ได้ มีอัตราการจ่ายเงินชนะพนันที่ 1:35 ไม่รวมเงินทุน
1.2 วางเดิมพันแบบแยกประเภท โดยการจับคู่จำนวน มีอัตราการจ่ายเงินชนะเดิมพันที่ แทง 1 จ่าย 17 ไม่รวมทุน
1.3 แบบผู้หญิงท “Street”วางพนันจำนวน 3 ตัว มีอัตราการชำระเงินชนะพนันที่ แทง 1 จ่าย 11 ไม่รวมทุน
1.4 การวางเดิมพันแบบเพศหญิงท ผู้เล่นสามารถวางพนันด้วยชิพเพียงเหรียญเดียว โดยการวางชิพที่ด้านท้าทายยของสตรีท (แถวของจำนวน 3 ตัว) บนแผนผังบนโต๊ะรูเล็ต
1.5 แบบมุม “Corner” วางพนันจำนวน 4 ตัว มีอัตราการชำระเงินชนะเดิมพันที่ แทง 1 จ่าย 8 ไม่รวมทุน
1.6 การวางเดิมพันภาพเช่นนี้ ชิพจะถูกวางลงบนจุดตัดของช่องจำนวนทั้ง 4 ตัว
1.7 แบบเส้น “ line” วางพนันจำนวน 6 ตัว มีอัตราการชำระเงินชนะพนันที่ แทง 1 จ่าย 5 ไม่รวมทุน
1.8 การวางเดิมพันภาพเช่นนี้ ชิพจะถูกวางลงบนขอบของเพศหญิงท 2 ชุดที่ติดกัน
1.9 เพิ่มเติมเพื่ออเมริกันรูเล็ต มีการเดิมพันชุด 5 จำนวน อาทิเช่นตัวเลข “0, 00, 1, 2 และ 3” โดยมีอัตราการจ่ายเงินชนะเดิมพันที่ แทง 1 จ่าย 6 ไม่รวมทุน และการเดิมพันแบบแถว 00 อย่างเช่นจำนวน 0 และ 00 โดยมีอัตราการจ่ายเงินชนะพนันที่ แทง 1 จ่าย 17 ไม่รวมทุน

2. พนันข้างนอก “outside”
2.1 การวางพนันสี (Color) สีแดง หรือสีดำ มีอัตราการชำระเงินชนะเดิมพันที่ แทง 1 ได้ 1 ไม่รวมทุน
2.2 คู่ หรือ คี่ มีอัตราการจ่ายเงินชนะเดิมพันที่ แทง 1 ได้ 1 ไม่รวมทุน
2.3 แนวตั้ง “Column” วางพนันจำนวน 12 ตัวในแนวตั้ง lsm99 ทางเข้า มีอัตราการชำระเงินชนะพนันที่ แทง 1 จ่าย 2 ไม่รวมทุน
2.4 แบบโหล วางพนันจำนวนกลุ่ม 12 ตัว (อย่างเช่น กลุ่ม 1st 12 เป็นต้น) มีอัตราการชำระเงินชนะพนันที่ แทง 1 จ่าย 2 ไม่รวมทุน
2.5 สูง หรือ ต่ำ มีอัตราการชำระเงินชนะพนันที่ แทง 1 ได้ 1 ไม่รวมทุน

เทคนิคสุ่มตัวเลขที่เซียนพนันถูกใจใช้เขาทำกันเช่นไรbacara888

สำหรับในการที่คุณจะ สุ่มเลขหมุน ตั้งแต่เลข 0-36 ในวงล้อได้แม่นยำ จริง ๆ มันก็มีแนวทางการสุ่มทายอยู่ เพียงแค่ใช้ไหวพริบที่คุณมีก็สามารถทายจำนวนได้ถูก โดยวิธีและเทคนิคตั้งแต่นี้ต่อไป เป็นเทคนิคและวิธีเฉพาะเจาะจงตัวของเหล่าเซียนเดิมพันที่นิยมจะถูกใจใช้สุ่มทายเวลาเล่นรูเล็ต

1. การสอดส่อง เป็นเทคนิคเฉพาะเจาะจงที่ใช้การสังเกตว่า ลูกบอลถูกใจไปตกที่ตำแหน่งเลขไหนของวงล้อเป็นพิเศษ ก็มีจังหวะที่ในคราวถัดมาจะตกเลขนั้นได้อีก แค่เพียงคุณพินิจดี ๆ ก็สามารถสุ่มจำนวนได้ถูก
2. วิธีการใช้หลักสถิติ โดยดูจากข้อมูลย้อนหลังรอบที่เล่นไปก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เอามาสำรวจว่าจำนวนไหนออกหลายครั้ง และมีความเป็นไปได้ที่จะออกได้อีก ซึ่งวิธีการแบบนี้ก็เป็นอีกเคล็ดลับที่สามารถช่วยกระจายเหตุที่ไม่คาดฝัน ช่วยให้คุณสามารถทายลำดับที่ได้แบบมีแผนการ
3. การใช้โปรแกรมคำนวณ บางคนนอกเหนือจากนั้นจะใช้วิธีและเทคนิคส่วนบุคคลแล้ว bacara888 ก็มีผู้ที่ช่วยเหลืออย่างโปรแกรมคำนวณรูเล็ต ที่จะสุ่มจำนวนออกมา โดยจำนวนที่โปรแกรมสุ่มออกมานั้นเราจะไม่นำไปแทง แต่พวกเราจะแทงเลขลำดับตัวอื่นทั้งสิ้นที่ไม่ได้สุ่มออกมา ซึ่งโปรแกรมคอมพิวเตอร์นี้ก็เป็นเครื่องมือที่จะช่วยเพิ่มเติมจังหวะสำหรับในการแทงรูเล็ตของคุณได้ไม่แพ้วิธีอื่น ๆ เลย

เทคนิคและวิธี การเล่นรูเล็ต

สูตรการออกซ้ำ
รอการออกซ้ำ อย่างเช่น ออกจำนวนคู่มาก่อนแล้ว 5 ครั้ง ตาต่อไปบอกต่อให้เล่นตัวเลขคี่ 25 บาท ถ้าหากเสียให้คุณพนันจำนวนคี่ต่อจากนี้เป็นต้นไป โดยการแทงทบเป็น 50 , 100 , 200 , 400 บาทกระทั่งจะถูกแล้วให้รอเริ่มเกมใหม่ โดยให้ออกจำนวนคู่หรือออกตัวเลขคี่ ออกสื่อสารกันอีกสักทีหรือสามารถจะนำกลเม็ดเคล็ดลับนี้ ไปใช้กับลักษณะของเดิมพันการออกสีดำ-สีแดง และ สูง-ต่ำ ของตัวเลขรูเล็ต

เทคนิคการเล่นออกสลับ
การออกสลับ คือว่า การที่เกิดการออกสลับกัน อาทิเช่น สีแดง สลับกับสีดำ หรือ สูง สลับ ต่ำ ถ้ามีการออกสลับกันติดต่อและทำการสื่อสารกัน 4-6 ครั้ง จังหวะที่ตาต่อจากนี้เป็นต้นไปออกสลับอีกมีค่อนข้างเล็กน้อย ถ้าหากท่านนึกไม่ออก ท่านทดลองโยนเหรียญดูสิ ว่าจะออกสลับติดต่อสื่อสารกันได้กี่ครั้ง นำเสนอให้ตาต่อไป ให้แทงซ้ำในตัวก่อนหน้า อย่างเช่น ถ้ามีการเล่นออกมาที่ ดำ/แดง/ดำ/แดง/ดำ/แดง/ นั่นก็คือให้แทงสีแดงซ้ำไปอีกสักทีหนึ่งนั่นเอง

ใช้เคล็ดลับดักแนวนอน
เคล็ดลับนี้แนะนำให้คุณชมสถิติย้อนข้างหลังควบคู่ไปด้วย ตั้งแต่ 3-7 ตา ให้ดูว่า bacara888 ออกผลที่แถวไหนบ่อยมากที่สุด เป็นต้นว่า ผลที่ออกมาย้อนหลังเป็น แถว 2
nd / 3rd/2nd พอๆกับว่าตาต่อจากนี้ไปให้แทงดักทั้งสิ้นในแถวที่ 2 และ 3 ในแนวนอนทั้งสิ้นด้วยจำนวนเงินเท่ากัน

ให้ย้อนดูสถิติแทงสูง (19-36) และ แทงต่ำ (1-18) ให้ดูว่า ตัวใดที่ออกสื่อสารกันมากยิ่งกว่า 3 ครั้งขึ้นไป ให้ท่านวางตาต่อไปเป็นฝั่งตรงข้ามกับที่ออกติดกันตัวอย่างเช่น ออกต่ำ 3 ครั้ง ตาต่อจากนี้เป็นต้นไปให้แทงสูง เพราะเหตุว่าการออกแบบเติมสื่อสารกันไปหลายครั้งแล้ว จังหวะที่จะวางแบบเดิมเล็กน้อยมาก แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ออกเลขเดิมได้

เพราะเหตุนี้ ควรแทงสูง คู่กับ แถวใดก็ได้เช่นกัน 1 แถว เป็นต้นว่า เดิมพันแถวที่ 1 และแทงสูง หากออกมาแต่ตัวเลขมิได้อยู่ด้านในแถว 1 ท่านเท่าทุน แต่หากออกหมายเลข ในแถว 1 แต่ไม่ออกสูง ท่านก็จะได้ผลกำไรจากการเล่นครั้งนี้ จะทำการยกแบบอย่างให้ท่านได้รู้เรื่องเพิ่มขึ้น

Comments are closed