ดูหนังออนไลน์ imovie

ดูหนังออนไลน์ imovie เรื่อง Three days (2014) 3 days หรือ Three Days ล่าทะลุฟ้า ท้าทายลิขิตชีวิต ซีรีส์แอ็คชั่น ตื่นเต้น คละเคล้าสอบปากคำ เมื่อผู้นำประเทศเกาหลีใต้เดินทางไปพักที่บ้านพักตากอากาศ แต่ว่าดันล่องหนไปอย่างลึกลับพร้อมด้วยเสียงปืน 3 นัดหมาย ก็เลยทำให้บอดี้การ์ดคนคุ้นเคยจะต้องออกตามหารวมทั้งคุ้มครองป้องกันเขา โดยได้ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์สาวที่เคยพบกันก่อนหน้าที่ผ่านมารอให้การช่วยเหลือ แสดงนำโดย พัคยูชอน ชอนฮยอนจู รวมทั้งพัคฮาชอน การันตีเรื่องราวครึกครื้นเข้มข้น สาวกหนังบอดี้การ์ดจะต้องถูกอกถูกใจแน่ๆ

A World of Married Couple (2020) ดูหนังออนไลน์ imovie ผู้ใดกันแน่ว่าการสมรสเป็นตอนสุดท้ายที่แสนหวาน เนื่องจากมันเป็นจุดกำเนิดของการคิดคดรวมทั้งการแก้เผ็ดต่างหาก!! ซีรีส์เล่าราวของแพทย์สาวคนที่ทั้งยังเก่งและก็แต่งงานแสนเพอร์เฟ็กต์ในสายตาของใครๆจนกว่าวันหนึ่งที่คุณจับได้ว่าผัวของคุณดันไปเป็นชู้กับบุตรสาวของผู้มีอำนาจที่คุณรู้จัก

โลกใบเดิมที่คุณเคยเห็นว่าดีแสนดีก็กลับกันในทันทีทันใด กลยุทธ์ไล่ล่าหาหลักฐานแล้วก็ล้างแค้นเอาคืนแบบเฉือนนุ่มๆก็เลยเริ่มขึ้น บอกเลยว่าหัวข้อนี้สุดแซ่บ! เป็นซีรีส์ที่สะท้อนเรื่องจริงของคู่ควง การสมรส ความเกี่ยวพัน ครอบครัว รวมทั้งชีการใช้ชีวิตการครองเรือนได้อย่างดุเด็ดเผ็ดมัน โกยเรตติ้งพร้อมปัดกวาดรางวัลรวมทั้งส่งให้ ‘ฮันโซฮี’ แปลงเป็นดาราคนใหม่ที่มาแรงที่สุดของปี คอซีรีส์ดราม่าห้ามพลาดเลยจ้า!!!

My Absolute Boyfriend (2019) – หุ่นยนต์ แสดงนำโดย ยอจินอู แล้วก็ ไม่นอา ดารานำชายเป็นหุ่นยนต์แฟนชายหนุ่มรุ่นท็อป ที่กลุ่มผู้ผลิตเลี่ยงการส่งให้คนซื้อสายชั่วร้ายแลยสลับรุ่นถูกส่งมาให้นางเอกที่กำลังจะสั่งซื้อหุ่นรุ่นอื่นพอดิบพอดี มองได้ทาง Viu แล้วก็ Netflix

ดูหนังออนไลน์ imovie Lovers of the Red Sky (2564)

ปริมาณ 16 ตอน ในยุคโชชอนที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุคระหว่างนักวาดรูปหญิงคนแรกของสมัย “ฮงชอนกี” ผู้จำเป็นต้องคำแช่งให้ตาบอด แต่มาเห็นได้อย่างปาฏิหาริย์ กับโหราศาสตร์ชายหนุ่มในวังหลวง ที่ตาบอดกลับสามารถอ่านดวงดาวได้อย่าง “ฮารัม” ที่จะต้องบอกเลยว่าเรื่องราวนี้จะพาทุกคนไปซาบซึ้งกับความละมุนที่สามารถพูดได้ว่าโรแมนติก เท่านั้นไม่เพียงพอยังมีเรื่องมีราวเกี่ยวกับปัญหาต่างๆที่ทำให้เพื่อนฝูงๆได้ลุ้นไปตามๆกัน

Meteorological Administration People: Office Romance Cruelty เรื่องย่อ Meteorological Administration People: Office Romance Cruelty เล่าราวความรักรวมทั้งหลักการทำงานของบุคลากรในที่ทำการอุตุนิยมวิทยาประเทศเกาหลี เคยชินฮากยอง (รับบทบาทโดย พัคมินยอง) นักพยากรณ์สภาพอากาศทั่วๆไป แผนก 2 ซึ่งสามารถสอบราชการระดับ 5 ผ่านได้ในคราวเดียว

คุณเป็นคนเก่งที่สามารถกำจัดอีกทั้งเรื่องงานรวมทั้งเรื่องเฉพาะบุคคลได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่ตีเส้นความเกี่ยวข้องระหว่างผู้คนรอบกาย และก็ อีชีอู (สวมบทโดย ซงคัง) หนุ่มผู้เติบโตในต่างจังหวัดท่ามกลางฟ้าที่เปิดเตียนและก็ทุ่งกว้าง แม้ว่าจะออกจะเขินอาย แต่ว่าเขาก็เป็นอัจฉริยะที่มีความฉลาดทางสติปัญญามากถึง 150 ​​อย่างเดียวที่เขาพอใจมีเพียงเรื่องของสภาพภูมิอากาศ

Undercover เป็นซีรีย์ที่บอกเล่าเรื่องราว ที่วนเวียนอยู่กับความเชื่อมโยงระหว่างฮันจองฮยอน (จีจินฮี) เอเจนต์ระดับท็อปจาก NIS ผู้ปกปิดตัวตนของตนมาเป็นระยะเวลาช้านาน ผู้แทนของที่ทำการคิดแผนความมั่นคงและยั่งยืนแห่งชาติ และก็ชเวยอนซู (คิมฮยอนจู)

ทนายด้านสิทธิมนุษยชนที่ต่อสู้เพื่อความชอบธรรม จองฮยอนหลงเสน่ห์ยอนซูขณะทำหน้าที่ลับยอดเยี่ยมรวมทั้งสมรสกันโดยไม่เปิดเผยตัวตนที่จริงจริงกับคุณสุดท้าย แม้กระนั้นชีวิตที่เป็นความลับของเขาได้รับการเปิดเผยอย่างช้าๆเมื่อเมียของเขาเข้ารับตำแหน่งใหม่ในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยสืบสาวการโกงของเจ้าหน้าที่รัฐอาวุโส เรื่องราวจะกระเป๋านอปิ้งไรถัดไปนั้น สามารถติดตามได้ใน Undercover

Healer (2014) ปัญหาล่ารหัสลับ อีกหนึ่งซีรีส์แนวสอบสวนที่น่าดูไม่แพ้กัน โดยเกิดเรื่องราวของ คิมมุนโฮ (เล่นบทโดย ยูจีแท) นักข่าวมีชื่อเสียงที่ได้รับทราบข้อมูลบางสิ่งบางอย่างจากคดีในอดีตกาล ก็เลยมานะสืบสาวราวเรื่องเพื่อหาเค้าเงื่อน โดยมี แชยองคุ้นชิน (สวมบทบาทโดย ปาร์คไม่นยอง) ผู้รายงานข่าวบนอินเทอร์เน็ต แล้วก็ ซอจององค์การอนามัยโลก (รับบทบาทโดย จีชางอุค) คนที่ใช้รหัสลับให้กับตนเองว่า ฮีลเลอร์ อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังและก็ส่งข่าวสารให้ คิมมุนโฮ เผยแพร่ต่อสาธารณะ อย่างไม่กลัวต่ออำนาจด้านการเมืองของคนบางกรุ๊ป ซีรีส์ประเด็นนี้นอกเหนือจากที่จะเต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นมันๆยังมีฉากสุดฟินของคู่พระ-นาง ให้แฟนคลับได้จิกหมอนตามกันไปอีกด้วย

REALITY Z ดูหนังออนไลน์ imovie ขอจบท้ายด้วยหนังซอมบี้ที่แปลกอย่าง Reality Z เรื่องราวของรายการเรียลลิตี้ยุคเก่าด้ามจับผู้เข้าร่วมชิงมาอยู่รวมกันในบ้านที่ชื่อว่า โอลิมปัส ซึ่งแน่ๆว่าทุกคนจำต้องแต่งตัวเป็นเทวดาต่างๆเพื่อกับธีม โดยบ้านที่นี้มีทุกสิ่งครบ ไม่ต้องมีคนมารอดูแลก็อยู่ได้ เพราะเหตุว่าระบบไหนก็ใช้พลังแดด แน่ๆว่าเพียงพอเกิดเหตุการณ์ซอมบี้บุกโลก บ้านข้างหลังนี้ก็เปลี่ยนเป็นที่เดียวที่จะทำให้ทุกคนรอดได้

Money Heist: Korea – Joint Economic Area คนเลวคนชิงทรัพย์โลก: ประเทศเกาหลีเดือด
ซีรีส์ประเทศเกาหลีน่าดูบน Netflix บรรยายไทย ที่จับซีรีส์เรื่อง “คนชั่วคนชิงทรัพย์โลก” มารีเมกใหม่ในฉบับประเทศเกาหลี เล่าราวของกลุ่มของผู้คนอัจฉริยะใส่หน้ากาก รวมทั้งกลุ่มมิจฉาชีพใส่ชุดสีแดง สถานที่รวมตัวกันเพื่อคิดแผนก่อเหตุชิงทรัพย์ครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์ แต่ว่ากลุ่มขโมยทุรชนคนชิงทรัพย์โลก กลับจะต้องเจอกับเรื่องเหนือความมุ่งมาดระหว่างส่งมอบตัวรับรอง งานนี้ก็เลยจำเป็นต้องแงะไหวพริบปฏิภาณต่างๆมาแข่งขันกันอย่างเข้มข้น

JOY (2015) : หนังให้แง่คิดสำหรับเพื่อการสู้ แล้วก็เชื่อในสิ่งที่ทำด้วยทั้งหมดที่มี

ถ้าเกิดคุณท้อกับการพรีเซ้นต์งานรอบที่แปด หรือเมื่อยล้ากับลูกค้าที่ไม่ยินยอมซื้อไอเดียสักครั้ง หน้าจอยจะสอนให้ท่านรู้ดีว่าส่วนสำคัญของวิธีขาย เป็นการไม่ยอมแพ้ รวมทั้งหาทางเข้าถึงจิตใจของผู้ซื้อให้ได้มากที่สุด เว้นเสียแต่แง่คิดหัวข้อการสู้ชีวิตที่ทำเอาผู้ชมเสียน้ำตา การแสดงระดับรางวัลของ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ยังเป็นอีกหนึ่งลักษณะเด่นที่ทำให้หนังน่าดูหัวข้อนี้เข้าไปอยู่ในใจของคนอีกหลายคน โดยรวมแล้วเป็นหนังที่สร้างพลังใจ และก็ปลุกพลังสำหรับการดำเนินชีวิตได้อย่างยอดเยี่ยมทีเดียวเป็นภาพยนต์ที่ไม่สมควรพลาดเรื่องหนึ่งเลยนะครับ

Little Women (สามลูกพี่ลูกน้อง) สามสาวญาติที่ขาดแคลนทรัพย์สินแต่ว่ายังมีกันและกันเป็นที่พึ่งพิง กำเนิดเข้าไปพันพัวในแผนสมคบคิดที่เชื่อมโยงกับกลุ่มผู้มั่งคั่งแล้วก็ผู้กุมอำนาจ

The Man From Toronto (2022) เป็นอีกหนึ่งหนังที่เหมาะสมกับการเป็นหนังประจำฤดูในปีนี้ ไม่มีจะอะไรเหมาะสมไปๆมาๆกกว่าหนังแอคชั่นขบขันๆพร้อมภารกิจคู่ซี้แบบไม่ตั้งใจ

โดยเรื่องราวเล่าถึงการระบุตัวตนที่บกพร่อง ซึ่งเปลี่ยนเป็นความอลหม่านอย่างมหันต์ ภายหลังที่เท็ดดี้ หารือฝ่ายขาย คนที่เพิ่งล้มเหลวจากหน้าที่การงาน กับแรนดี้ มือสังหารที่อันตรายที่สุดในโลกซึ่งรู้จักกันในชื่อว่า ชายจากโตรอนโต ได้โคจรมาเจอกันในบ้านพักแห่งหนึ่งระหว่างที่เขากับเมียมาพักร้อนประทับใจในตอนวันหยุด รวมทั้งทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนเป็นเรื่องไม่ถูกแผนแล้วก็ชุลมุนกว่าที่คิด ไม่เล่ามาก ไปติดตามกันต่อได้!

Suzume No Tojimari ดูหนังออนไลน์ imovie จะเป็นภาพยนตร์แนวโร้ดมูฟวี่ (Road Movie) ผสมแอ็กชั่น ที่จะเล่าของ Suzume เด็กหญิงวัย 17 ปี ที่ได้เจอกับผู้ชายผู้ปฏิบัติตามหา ‘ประตู’ และก็ทั้งคู่ได้เดินทางไปพบประตูที่ว่ากึ่งกลางเทือกเขา ซึ่ง Suzume เผลอไปเปิดมันเข้า แล้วก็การเดินทางทำให้ Suzume รู้ดีว่ามีประตูอีกหลายที่ อีกทั้งมีอะไรอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอะไรที่ก่อกำเนิดภัยออกมาได้ การเดินทางเพื่อปิดประตู เพื่อสะกดเภทภัยอีกทั้งทำให้ Suzume เติบโตเพิ่มขึ้นในระหว่างการเดินทางนี้

Kingdom (2562) ปัจจุบันนี้มี 2 ฤดูกาล รวม 12 ตอน ซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุคในยุคโชชอน ได้มีการระบาดเชื้อปัญหาที่ศพลุกขึ้นยืนมามีชีวิตอีกที รวมทั้งมีผู้คนปริมาณหนึ่งมานะที่จะหยุดโรคระบาดนี้ โดยมีพระราชโอรสลีชางเป็นหัวหน้าการค้นหาคำตอบรวมทั้งต้นเหตุของการระบาดของโรคนี้ แล้วก็ได้จับกลุ่มเยอะแยะที่จะจะต้องประมือกับทางวงศ์สกุลที่ต้องการจะล้างบางพระราชโอรสลีชางเพื่อตัดขั้วอำนาจ สำหรับหัวข้อนี้ถือได้ว่าซอมบี้ย้อนยุคที่คนอีกจำนวนไม่น้อยต่างก็ติดหนึบ รวมทั้งมองเห็นความป่าเถื่อนของซอมบี้แบบสุดๆ

Insider ซีรีย์ประเทศเกาหลีน่าดู

แนวแอ็คชั่น-ดราม่า ที่บอกเล่าเรื่องราวของนิติกร คิมโยฮัน (สวมบทบาทโดย คังฮานึล) ดำเนินงานเป็นเด็กฝึกงานด้านตุลาการ ที่พบเจอกับสถานะการณ์ที่ไม่คาดคิดระหว่างการสอบสวน hongdubaolong โชคชะตาของเขากลับจากหน้ามือเป็นหลังมือแปลงเป็นผู้ต้องขัง เขาเพียรพยายามดิ้นรนที่จะถือไพ่ เพื่อแปลงเคราะห์กรรมของเขา

Perfume เรื่องราวของแม่บ้านที่ทุ่มเทชีวิตเพื่อครอบครัวแม้กระนั้นแล้วกลับสูญเสียทั้งหมดทุกอย่างไป แต่ว่าด้วยพลังของน้ำหอมดีเลิศทำให้คุณได้หวนกลับความสาวอีกรอบแล้วเริ่มต้นใหม่เป็นสาวงามจนกระทั่งถัดมาได้เป็นดารานางแบบ ซึ่งทำให้คุณได้เจอกับดีไซเนอร์ชายหนุ่มผู้ด้านนอกเพอร์เฟ็คแม้กระนั้นไม่มีสมองที่จะมีความรัก

one sunny day อารมณ์ของซีรีส์หัวข้อนี้ ทุกคนจะต้องเคยเป็นจ้ะ อกหัก ปวด เลยต้องการเริ่มเดินทาง “โซ จีซบ” อปป้าของพวกเราเป็นโปรดิวเซอร์ชายหนุ่มอกหักจ้ะ เขาเดินทางไปเกาะเชจูเพื่อทำใจ เลยไปพบนางเอก เรื่องราวความรักก็เลยเกิดขึ้นอีกที

The K2 (2016) ซีรีส์แนวแอ็คชั่นการบ้านการเมืองสุดเข้มข้น The K2 รหัสลับนายบอดี้การ์ด ดูหนังออนไลน์ imovie เอ๋ยถึงเรื่องราวของ คิมเจฮา (รับบทบาทโดย จีชางอุค) ทหารรับจ้างที่ถูกละเลยจากประเทศของเขา ข้างหลังภารกิจเสร็จเขาได้ผันตัวมาเป็นบอดี้การ์ดผู้ครอบครองรหัสเนม K2 โดยรับหน้าที่ป้องกัน ชเวยูจิน (สวมบทโดย ซงยุยงนอา) เมียของว่าที่ผู้นำประเทศเกาหลี แล้วก็ได้มาเจอกับ โกอันที่นา (เล่นบทโดย อิมยุยงนอา)

บุตรสาวลับๆของผู้สมัครผู้นำ ข้างหลังต่างข้างต่างมีใจให้กัน เจฮากลับต้องมาพบว่าผู้ที่เจตนาร้ายต่ออันนามากที่สุดเป็นนายจ้างสาวของเขา ในที่สุดแล้วเจฮาจะเลือกอยู่ข้างนายจ้างสาวหมายด้วยกันปิดบัญชีโกรธแค้นจากที่ตั้งมั่นไว้ตั้งแต่ต้น หรือยอมแตกหักกับคุณเพื่อป้องกันคู่รัก นอกเหนือจากแอ็คชั่นที่สุดมันแล้ว ซีรีส์หัวข้อนี้ยังแอบแฝงไปด้วยปัญหาเกี่ยวกับการบ้านการเมืองและก็ครอบครัว เรียกได้วาเป็นซีรีส์ที่บันเทิงใจครบรสจริงๆแถมผู้หญิงที่ได้มองก็ทุ่มเทใจให้บอดี้การ์ดชายหนุ่มคนนี้กันหมดใจ

Extraordinary You (2019) – ตัวประกอบในการ์ตูนแสดงนำโดย คิมฮเยยุยงน และก็ โรอุน ผู้เรียนสาวม.ปลายที่มีความรู้สึกว่าวันมีเรื่องมีราวแปลกๆรอบข้าง ความจำรวมทั้งความประพฤติชอบแปรไปเป็นคนละคน ทำให้คุณเริ่มพิจารณาสิ่งรอบข้าง กระทั่งชี้ให้เห็นว่าตนเองเป็นตัวประกอบในการ์ตูนเรื่องหนึ่ง และก็หนุ่มที่คุณหลงเสน่ห์ดันไม่ใช่ผู้เดียวกันกับเส้นเรื่อง คุณเลยอุตสาหะที่จะออกมาจากเรื่องราวในการ์ตูนมีความรักเป็นของตนเอง

100 Days My Prince (2561) ดูหนังออนไลน์ imovie ปริมาณ 16 ตอน เรื่องราวซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุคที่เอ่ยถึงองค์รัชทายาทนามว่า “สหภาพยุโรปล” ที่เผชิญอุบัติเหตุจนถึงทำให้เขาความจำเชื่อม ทำให้เขาจะต้องดำรงชีวิตแบบคนธรรมดาทั่วไปชนทั่วๆไปในชื่อใหม่ว่า “วอนดึกดื่น” แล้วก็เวลาที่เขาปลอมตัว 100 วันเขาก็ได้เจอรักกับหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่า “ฮงลอง” ที่ความเกี่ยวข้องของทั้งคู่ก็มีเยอะขึ้น

Comments are closed