หนังใหม่ 2022 พากย์ไทย 4k

หนังใหม่ 2022 พากย์ไทย 4k ไม่มีค่าใช้จ่าย ภาพคมชัด FULLHD

หนังใหม่ 2022 พากย์ไทย 4k รู้สึกถูกใจโทนจังหวะของหนังหัวข้อนี้ เพราะเหตุว่าหนังเริ่มจากความสันโดษมากมายๆแทบจะเงียบๆ ก่อนที่จะเบาๆให้ผู้ชมซึบดูดซับรวมทั้งทำความรู้สึกสมาคมรวมทั้งมิตรภาพใหม่ๆไปพร้อมด้วยนักแสดงหลัก แล้วหลังจากนั้นหนังก็เริ่มมีเสียงกล่าว เสียงเจรจา แลกทำความรู้จักซึ่งกันและกัน ตามประสาการมัดมิตรใหม่

แน่ๆว่า เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เป็นความดีเลิศของหนังประเด็นนี้ การแสดงของคุณนั้นหามหนังเรื่องที่เรื่องได้อย่างสบายๆราวกับมิได้ออกแรงที่จะแสดงบทบาทนี้ด้วย คุณแสดงออกมาได้เป็นธรรมชาติ เท่านี้ผู้ชมก็รู้สึกได้กำไรกับการได้มองเห็นดาราหนังระดับรางวัลมอบแอคติ้งที่น้อยแม้กระนั้นมากมายให้ได้มอง ภาษากายและก็การติดต่อสื่อสารทางอารมณ์นั้น เจนลอว์นับว่าสอบได้ฉลุย เป็นส่วนที่ยกฐานะให้กับหนังประเด็นนี้ได้อย่างดีเยี่ยม

อีกจุดที่ทำให้ตัวหนังยืดย้วยและไม่กลมกล่อมละมุนละไมเลยก็คือฉากแอ็กชันขอรับ หนังใหม่ พากย์ไทย ยิ่งฉากสำคัญของหนังอย่างฉากไล่ล่าซิ่งรถยนต์ที่ซิ่งกันแทบจะทั้งยังเรื่องนี่แหละ แม้ว่าจะมีฉากนี้ออกจะมากมาย เป็นหากจะมองแบบเอาสนุกสนาน ติดคุยอวดนิดๆก็จัดว่าพอเพียงจะรื่นเริงได้อยู่ล่ะครับ แม้กระนั้นถ้าเกิดมองแบบเอามันก็จัดว่าทำเป็นน่าผิดหวัง เพราะเหตุว่าจังหวะทำออกมาได้เนือยพองมากมาย มิได้รู้สึกตื่นหัวใจ เบิกบาน

หรือลุ้นมือเท้าหงิกงอไปกับมันได้เลย ถึงแม้ฉากปฏิบัติงานซิ่งรถยนต์ในวันพิธีการเปิดโอลิมปิกช่วงท้ายเรื่อง ซึ่งจริงๆก็ทำออกมาได้ออกจะโอเคครับ มีจังหวะแผนซ้อนแผนน่าติดตามแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆมั่นคงขึ้นเรื่อยก่อนที่จะไปสู่จุดแปลงรวมทั้งอารมณ์เปลี่ยนแปลง กลับมาสู่ความเงียบเงียบอีกรอบ ที่แปลงเป็นอินเนอร์ที่สะท้อนถึงภาวะอารมณ์ของลินด์ซีย์ได้อย่างดีเยี่ยม

ที่ห่วงลูกแล้วก็หลาน และก็เอาจริงเอาจังสำหรับการรักษาความปลอดภัยให้กับเมืองที่เริ่มดำตรงสู่ความหวาดกลัว ต้นสายปลายเหตุที่ทำให้ Mare of Easttown น่าดูและก็มีพลัง เป็นการแสดงของวินสเลท บริเวณใบหน้าที่เขียนด้วยอารมณ์ทับซ้อน คาดคะเนมิได้ อดีตกาลที่เบาๆถูกเผยแล้วก็ประกอบก่อร่างสร้างตัวละครนี้ให้เต็มเปี่ยมด้วยมิติ การที่วินสเลท “ไม่ห่วงงาม” เป็นคุณทรัพย์สินที่พวกเรามองเห็นมามากมายในหนังหลายเรื่อง

ชายผู้ซึ่งเชื่อในเรื่องประตูโลกวิญญาณเนื่องจากเขามองเห็นฝาแฝดพี่สาวของเขาถูกลากเข้าไปในตอนเด็ก เขาก็เลยออกตามหาแนวทางที่จะกลับเข้าไปตามหาพี่สาวของเขามาตลอด เป็นตอนแรกที่เรื่องเริ่มต้นด้วยกีเยร์โมกล่าวว่า เดี๋ยวนี้จะเป็นตอนที่จบแฮปปี้เรื่องแรก และจากนั้นก็เป็นแถวความรักญาติบริสุทธิ์ ซึ่งตัวเรื่องก็ดำเนินไปได้แบบงั้นจริงๆพอๆกับเจนลอว์ แต่ว่าก็เป็นส่วนสมทบที่ช่วยเกื้อหนุนให้ Causeway

หนังใหม่ 2022 พากย์ไทย 4k

รีวิว TENET ความบ้าระห่ำครั้งใหม่ของโนแลน

หนังแอ็คชั่นไซไฟชั้นเลิศ ที่เล่นกับทฤษฏีย้อนเวลา ผสมความเป็นหนังสายลับ และไซไฟอิงวิทยาศาสตร์เข้าด้วยกัน จนชวนให้ใครต่อใครมึนงง ด้านผู้กำกับอย่างคริสโตเฟอร์ โนแลน แนะนำว่า “อย่าพยายามเข้าใจ จงใช้ความรู้สึก” ในการเสพภาพยนตร์เรื่องนี้ และก็ยิ่งเมื่อมาแสดงร่วมกับ “ไบรอัน ไทรี เฮนรี่” ที่พวกเราชอบมองเห็นเขาเล่นบทเป็นตัวโจ๊ก ตัวแย่งซีนอยู่เสมอๆแต่มาแสดงโหมดดราม่าจัดๆในหนังประเด็นนี้

น่าคลั่งไคล้และก็เต็มไปด้วยการแสดงที่น่าประทับใจไปตลอดทาง รวมทั้งทั้งสองก็ประสานมือกันช่วยปรับมันลื่นไหลผ่านอารมณ์ของนักแสดงไปด้วยดีระหว่างที่ทุกคนรอบกายไม่เชื่อเขาเลย แม้กระนั้นตัวอสุรกายบางทีก็อาจจะไม่สยดสยองอะไรมากมายเนื่องจากเป็นแถวแม่มด ก่อนจะจบแบบพยายายามหักมุมซ้อนไว้เล็กน้อยว่าแฮปปี้ใช่หรือไม่?ก็นับได้ว่าเป็นอีกทางที่แปลกใหม่สำหรับเขาด้วยเหมือนกัน แม้ว่าหน้าที่นี้บางครั้งก็อาจจะมิได้สร้างมิติอะไรมากยิ่งขึ้น

แล้วก็ฉากไคลแม็กซ์ด้านหลังเรื่องที่คุยโวสุดๆ(ซึ่งอันนี้จำเป็นต้องไปดูกันเอาเองครับผม) คุยโวแบบให้ทราบไปเลยว่าโว แต่ว่าพอเพียง Pace ของหนังกลับเล่าและก็ตัดต่อมาแบบเฉื่อยๆมาตลอดทาง และงานวิชวลเอฟเฟกต์ที่แม้ว่าจะทำออกมาเจริญตามมาตรฐาน แม้กระนั้นมันก็เป็นไปตามมาตรฐานหนังสตรีมไม่งที่ยังลอยๆจนถึงจับได้อยู่ แทนที่ภาพรวมของฉากซิ่งรถยนต์ด้านหลังเรื่อง

แม้กระนั้นการไม่ห่วงงามของคุณ ไม่ใช่กระบวนการทำให้เค้าหน้าหมองคล้ำ หรือสวมเสื้อผ้ามอมแมม หรือปฏิบัติตนเขละ (แบบที่ละครไทยชอบมีความคิดว่านี่เป็นวิธีการทำให้ดาราหนังมองมีคุณภาพขึ้นมาได้) แม้กระนั้นมันเป็นการที่คุณสร้างลักษณะท่าทางให้แมร์ อย่างกับเป็นคนจริงๆที่สัมผัสได้ อีกทั้งการพูดจา อาการสำหรับการเดินเหิน การกิน การพูด ไม่มีการแอคติ้งเว่อร์วังอะไรก็แล้วแต่ไม่มีฉากร้องไห้โชว์สกิล

ไม่มีการ “อุตสาหะ” ประพฤติตัวให้มองเป็นแม่บ้านเผละๆที่เจ็บปวดรวดร้าวแสนสาหัสกับสมัยก่อนอันโหดร้ายทารุณ แต่ว่าวินสเลทรู้เรื่องในนักแสดงนี้อย่างถ่องแท้ รวมทั้งจุดสำคัญจะออกมาครึ่งลุ้น ครึ่งหนึ่งมัน ครึ่งหนึ่งฮาด้วยเหตุว่าความคุยโวจัดๆแต่ว่ามันออกมาแปลงเป็นความเบียวเนือยๆล้นๆจนได้แต่ว่าหัวเราะคิกคักแถมยังจบสั้นๆเป็นตอนที่ไม่สมควรค่าแก่การเปิดมองเลย

เข้าใจในเรื่องการต่อสู้ในใจของคุณที่ยิ่งนักกว่าการต่อสู้กับมิจฉาชีพ การแสดงของคุณทำให้พวกเราเชื่อวางใจว่าว่านี่เป็น แมร์ ตำรวจต่างจังหวัดและก็หญิงที่จำต้องแบกโลกเอาไว้อีกทั้งใบ เป็นตอนที่เสียเวล่ำเวลาไปกับการรวมกลุ่มคุยกันเกือบจะอีกทั้งเรื่องไม่ไปไหน แล้วบทพูดที่ยืดยาวค่อนเรื่องก็มิได้ไปเกี่ยวกับส่วนท้ายเลยสักหน่อย แล้วก็พอเพียงเรื่องเพียรพยายามเปิดตัวภูติผีปีศาจให้สยดสยองส่วนท้ายมิได้มีอะไรมากยิ่งกว่านั้น

ซึ่งตัวคุณเองได้ตระเตรียมประเด็นนี้มาตรงเวลากว่า 13 ปี เพื่อการแก้คาดคั้น คนถัดมาเป็นพัคบยองอึน ที่มาสวมบทบาทเป็น คังยุยงนกยอม ประธานบริษัท LY Group ซึ่งเป็นบริษัทการคลังที่รวยติดอันดับโลก ซึ่งเขาคนนี้เป็นผัวของ ฮันโซรา ที่เป็นเจ้าของบริษัทที่รังควานครอบครัวของ อีราเอล ทำให้เขาเปลี่ยนมาเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการแก้เผ็ดของ อีราเอล คนถัดมาเป็นยูชอน

โดยสรุปแล้วนั้น Causeway บางทีอาจจะยังไม่ใช่หนังที่เพอร์เฟ็ค แม้กระนั้นมันก็ผลิตขึ้นมาเพื่อเฉียดฉิวใกล้เวทีรางวัลนั่นแหละ เพียงแต่ว่าประสิทธิภาพที่มีอยู่นั้นจะสู้คู่ต่อสู้เรื่องอื่นๆจนถึงแทรกมีที่นั่งแต่ละสาขาได้ไหม? การแสดงของเจนลอว์นับว่าน่าประทับใจ แต่ว่าผลงานชิ้นอื่นๆก่อนหน้าที่ผ่านมาของคุณน่าประทับใจกว่าหัวข้อนี้ เป็นการแสดงที่ดีตามแบบฉบับของคุณ

แม้กระนั้นมีความรู้สึกว่าหากส่วนประกอบอื่นๆของหนังส่งมากยิ่งกว่านี้คงจะมีคุณค่าได้มากกว่า นี่ก็เลยเป็นหนังดราม่าทำความเข้าใจชีวิตที่นับหนึ่งใหม่อีกรอบ ที่สะท้อนมุมมองบางสิ่งบางอย่างได้อย่างน่าดึงดูดเรื่องหนึ่งทีเดียวที่มาสวมบทบาทเป็น ฮันโซรา บุตรสาวของผู้ครอบครอง LY Group โดยคุณชอบถูกลบหลู่ดูหมิ่นจากคนรอบกายอยู่เป็นประจำ ทำให้ข้างนอกถึงแม้คุณจะเป็นผู้ที่อีกทั้งงามทั้งยังมั่น

ซึ่งไอ้ความเบียวและก็เอื่อยเฉื่อยจนเกือบจะไม่มีแรงไปหมดทุกภาคส่วนของหนังหัวข้อนี้นี่แหละ ทำให้นักเขียนคิดว่า ความยาวหนัง 2 ชั่วโมง 20 นาทีนั้นจัดว่ายาวเกินความจำเป็น เป็นยาวน่ะไม่เท่าไหร่ แต่ว่าเพราะเหตุว่ามันเนือยเหนียวหนืดนี่แหละ ที่ทำให้นักเขียนมองได้เพียงแค่ครั้งละครึ่งเรื่อง ส่วนเหล่าดาราท็อปๆที่มาร่วมแสดงแน่น เอาจริงเอาจังก็จัดว่าแสดงกันได้ดีสมตามหน้าที่ครับผม

สิ่งที่ทำให้หนังเข้มข้นอีกประการเป็นการที่ผู้แสดงที่รายล้อมแมร์ ต่างมีเรื่องมีราวราวของตน แล้วก็จำนวนมากเป็นตัวละครที่เป็นแม่นักสู้ ทั้งยังโลริ สหายของแมร์ที่มีลูกสาวเป็นเด็กพิเศษ เด็กผู้หญิงที่ถูกฆ่าเองก็เป็นแม่วัยรุ่น แม่ของเด็กหญิงอีกผู้ที่ล่องหนไปแถมยังมีแม่ของแมร์ แล้วก็แม่ของสายลับคู่คิดของแมร์ รวมทั้งแม่ผู้อื่นอีกผู้คนจำนวนมาก ทั้งปวงนี้ทำให้พวกเรามองเห็นภาวะของสังคมในเมืองที่นี้ที่เพศหญิงจำต้องสวมบทหนักสำหรับในการเกื้อกูลครอบค

รัว แถมยังมีคนร้ายโหดเหี้ยมรอจ้องมองรังควานแล้วก็จับกุมตัวสตรีไปอีก อย่างกับชะตากรรมที่ลงทัณฑ์เหล่าหญิงในเมืองอยู่แล้วยังไม่หนักพอเพียง ยังไม่มีผู้ใดแหลมเด่นขึ้นมาเป็นพิเศษ ผู้แสดงที่วางไว้ให้เป็นตัวฮา สำหรับคนเขียนก็จัดว่าเฉยๆแล้วก็แอบเสียดายที่ตัวบทมิได้เอื้อให้ผู้แสดงได้โชว์ของอะไรมากแค่ไหนนักถ่ายทอดทางช่อง tvN ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนพวกเราก็สามารถรับดูได้ผ่านทาง Viu & iQiyi

ในช่วงเวลาที่เดินเรื่องแบบราวกับหนังผีสูตรสำเร็จที่สุด โดยปูว่าตัวเมียมองเห็นผีในบ้านนี้ผู้เดียว ผัวไม่เชื่อ แต่ว่าก็มีความลึกล้ำเชื่อมโยงกับฝูงนกที่พวกเขาเฝ้าถ่ายวิดีโอมันไว้ทุกวี่ทุกวัน ถึงแม้เรื่องจะมิได้แปลกใหม่อะไรมากมาย หนังใหม่ 2022 พากย์ไทย 4k แม้กระนั้นมีการเดินเรื่องที่ค่อนข้างจะพอดีตามสูตรดี จบดี ผีมีความน่าสะพรึงกลัว จัดการเงื่อนได้หมดขอรับ

แต่ว่าในใจกลับรู้สึกอึกอัด รวมทั้งมีค่าเพียงน้อยนิดจนถึงจำเป็นต้องทำให้ตนเองมองงามตลอด เนื่องจากว่ากลัวผัวจะไม่รัก รวมทั้งคนในที่สุดที่จะมาเสนอแนะในวันนี้เป็นอีซังยอบ ที่มาสวมบทเป็น ซออึนพยอง ชายหนุ่มทนายที่ทราบเรื่องราวของครอบครัว อีราเอล รวมทั้งเขาเองก็เป็นผู้ที่รอช่วยเหลือคุณเสมอ จะเรียกว่าเขายอมทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อความรักให้ อีราเอล ก็ว่าได้ ซีปรี่ย์เรื่อง EVE (2022)

รีวิวหนัง “Black Panther: Wakanda Forever”

มาถึงคิวหนังลำดับที่ 30 ของจักรวาลหนังมาร์เวล แล้วก็เป็นการปฏิบัติหน้าที่จบเฟสที่ 4 ลงอย่างเป็นทางการ นี่เป็น “Black Panther: Wakanda Forever วาคานด้าต้องรุ่งเรือง” กับการร้อยเรียงเรื่องราวเชิดชูถึงผู้แสดงชายหนุ่มผู้จากไป “แชดวิก โบสแมน” เป็นการติดอยู่ระตำนานที่สร้างความจำเอาไว้ให้กับแฟนคลับแม้ว่าจะเป็นเพียงแต่ช่วงเวลาไม่นานนัก แต่ว่าทุกรายละเอียดแล้วก็ทุกเนื้อความในหนังประเด็นนี้ถ่ายทอดออกมานั้น ออกจะเข้มข้นในทางการระลึกถึง

โดยรวมแล้ว ‘Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล’ เป็นหนังแอ็กชันที่มีดีในทางของความเป็นเรโทร การสะท้อนช่วงที่ทำออกมาเจริญ เพียงแต่ว่าภาพรวมของหนังแทนที่มันจะออกมาเป็น Fast & Furious เวอร์ชันขายขำ ขายแอ็กชันซิ่งมันๆคุยโวๆแม้กระนั้นมันดันทำออกมาได้ออกมาหมดแรง ไม่ละลานตาเอาซะเลย ความเบียวก็ไม่สู้ ความบู๊ก็ไม่ค่อยซิ่ง ตัวหนังก็เลยทำออกมาได้ทั้งยังไม่

น่าไว้วางใจเลยว่า Mare of Easttown คงจะปัดกวาดรางวัลเยอะไปหมดในช่วงฤดูกาลรางวัลปีต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เคท วินสเลท ที่ความสามารถไม่เคยตก รวมทั้งเลือกรับบทบาทได้ถูกตลอดช่วงชีวิตการแสดงของคุณ (ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา คุณมีบทน่าประทับใจใน Ammonite หนังหญิงรักหญิงที่เด่นของปีที่ผ่านมา) นักเขียนต้องการจะเทียบคุณกับเมอริล สตรีพ ศิลปินจำพวก “เจ้าหน้าที่” ด้วยเหมือนกัน แต่ว่าในความเป็นจริงแล้ว

ความคิดเห็นเป็นวินสเลท มีวิธีการรวมทั้งความรู้ความเข้าใจในบทที่ดีมากยิ่งกว่าสตรีพ และไม่ติดยึดกับการ “แสดงอารมณ์ความรู้สึก” แบบศิลปินอเมริกัน (วินสเลทเป็นชาวอังกฤษ ที่เริ่มจากการแสดงละครเวทีมาก่อน) เอาง่ายๆเป็นคุณเนียนกว่าแล้วก็ลึกซึ้งกว่านั่นเอง Fast และไม่ Furious เป็นงานหนังแอ็กชันที่เหมาะสมแก่ผู้กระทำดเซฟไว้มองตอนว่างจัดๆหรือเอาไว้ถอดสมองมองแก้เครียดก็จัดว่าไม่เลวขอรับ อย่ามองมันในฐานะหนังบล็อกบัสเตอร์ก็พอเพียง

ซึ่งตัวบทเองก็คงจะราวกับรู้ดีว่าถ้าเกิดพรีเซนเทชั่นนี้ไปก็คงจะไม่แตกต่างมากมาย ตัวเรื่องก็เลยรีบเล่าแบบผ่านกระโจนไปเลยจากการรบหนแรกที่โผล่มานิดเดียว แปลงเป็นเวลาต่อจากนั้น 18 เดือน ตัวนำในเรื่องเปลี่ยนเป็นทหารที่ดำรงชีวิตอย่างนี้เต็มกำลังจนถึงแทบคุ้นชินและได้ แม้กระนั้นตัวเรื่องก็เสมือนเขียนบทมาไม่ค่อยมีความก้าวหน้าตามจริงเท่าไร เพราะเหตุว่านิสัยส่วนตัวแนวรักสนุกมักจะทำอะไรเสี่ยงๆก็ยังคงอยู่

เป็นบางทีอาจจะรู้เรื่องว่าเป็นการบรรเทาเพื่อไม่ให้เครียดจากการพักรบก็ได้ แม้กระนั้นตัวเรื่องกลับเสมือนฟรีซนิสัยของกรุ๊ปตัวนำทั้งหมดทั้งปวงไว้แบบตอนต้นที่ร่วมรบ ราวกับกลุ่มวัยรุ่นทะความสงบหุนหันพลันแล่นไม่แปรไปเลยอยู่ดี เพียงแค่มีความมั่นใจและความเชื่อมั่นสำหรับเพื่อการรบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าฉากแรกที่แสดงให้เห็นว่าการสู้รบน่าสยดสยองเพียงใดแค่นั้น แต่ว่าบทก็เขียนให้มีการลังเลจะฆ่า

โดยซีปรี่ย์เรื่อง EVE (2022) เปิดเรื่องราวมาที่ อีราเอล รวมทั้งครอบครัวของคุณที่ถูกทำลายทำให้คุณคิดแผนการแก้เผ็ดให้ครอบครัว ซึ่งแนวทางนี้ใช้เวลาสำหรับการวางแผนกว่า 13 ปีเต็ม คุณเริ่มกลยุทธ์รวมทั้งได้รับการช่วยเหลือจาก ซออึนพยอง ชายหนุ่มทนายที่ถือได้ว่าเด็กที่สุดในสภานิติบัญญัติ แต่ว่าความรู้ความเข้าใจไม่เป็นสองรองผู้ใดกัน แต่ก่อนเขาเป็นลูกกำพร้าที่มองไม่มีอนาคต

แม้กระนั้นด้วยความตั้งใจจริงและก็ความฉลาดก็ทำให้เขาเปลี่ยนมาเป็นทนายความที่มีชื่อ แล้วเรื่องราวการแก้เผ็ดในคราวนี้จะคืออะไรหรืออยู่ๆก็ใจอ่อนช่วยผู้ที่ลงมือจะฆ่าไปเมื่อกี๊ก็มี เรียกว่าเป็นบทที่เชื้อเชิญให้งงงันไม่น้อยว่าเรื่องจะสื่ออะไรกันแน่ หากแม้พวกเราจะได้เห็นภาพรวมของเรื่องการศึกว่าอำมหิตก็ตามแต่ อย่างการไปลอบลักขโมยของกินของประชาชนมากิน หนังใหม่ 2022 พากย์ไทย 4k การเสวนาที่ย้ำเฮฮากันในกรุ๊ป

Black Panther: Wakanda Forever วาคานด้าต้องเจริญรุ่งเรือง เกิดเรื่องราวของ ราชินีรามอนด้า, ยกรี, เอ็มบาคู, โอวัวเย รวมทั้ง โดรา ไม่ลาเจ ควรต้องร่วมต่อสู้เพื่อคุ้มครองปกป้องประเทศของพวกเขาจากการคั่นแซงทางอำนาจข้างหลังการสิ้นพระชนม์ของกษัตริย์คราวชัลล่าในขณะที่ชาววาคานด้าอุตสาหะอย่างมากเพื่อจะก้าวถัดไป เหล่าวีรบุรุษก็เลยจำเป็นต้องร่วมมือกัน

ด้วยความให้การช่วยเหลือของวอร์ด็อกท้องนาเคีย และก็ เอเวอเร็ตต์ คอยสส์ สำหรับการสร้างทางใหม่ให้กับวานคานด้ารวมทั้งแน่ๆว่านี่เป็นฉากการสดุดีถึง กางล็ค แพนเตอร์ คนเก่า รวมทั้งคิดถึงดาราหนังชายหนุ่มผู้จากไป ที่มีความยาวกว่า 160 นาที hongdubaolong ที่ถูกว่าตอบปัญหาการระลึกได้ออกจะถูกใจ เชื้อเชิญแฟนคลับมีความน่าดึงดูดใจติดตามว่าผู้แสดงนำจะหาทางกลับไปในโลกนั้นได้ยังไง

Comments are closed